UFABET168 กัดจริง

UFABET168 กัดจริง

UFABET168 มุ่งหน้าไปทางตะวันตกเป็นวันที่ยาวนานโดยการขับรถไปยัง Bukhara – การเดินทาง 270 กม. ซึ่งใช้เวลาหกวันสำหรับผู้เดินทางแต่เช้าบนหลังอูฐ การส่องผ่านหน้าต่างเป็นภาพชีวิตในชนบท: ทุ่งนาที่แห้งแล้ง ชาวนาและลาแปลก ๆ ชุมชนที่รกร้างในดินแดนที่แห้งแล้ง ชีวิตที่นี่ดูยากเย็น แต่ Tahir ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ “ชาวนาได้รับที่ดินเปล่า” เขาบอกกับเรา “ทุกคนในอุซเบกิสถานมีบ้านและรถยนต์ และทุกคนก็รักประธานาธิบดี”
อ๋อ ท่านประธาน แม้ว่ารัฐธรรมนูญของอุซเบกิสถานจะจำกัดผู้นำไว้เพียงสองสมัย แต่อิสลาม คาริมอฟก็ยังมีอำนาจต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 1990 โดยชี้นำประเทศผ่านความเป็นอิสระจากสหภาพโซเวียตในปี 2534 เขาปกครองด้วยหมัดเหล็ก และมีข่าวลือเรื่องการเลือกตั้งที่โหดร้ายและการทรมานมากมาย ผู้ไม่เห็นด้วยสองคนถูกกล่าวหาว่าต้มทั้งเป็นในปี 2545
ด้วยถนนที่ทอดยาวหลายกิโลเมตรข้างหน้า ดูเหมือนเป็นเวลาที่ดีที่จะถาม Tahir เกี่ยวกับความเป็นจริงของชีวิตในอุซเบกิสถาน คำถามของเราถูกปฏิเสธในขณะที่เขายังคงวาดภาพสถานที่ที่ทำให้ดิสนีย์แลนด์ดูเหมือนโลกใต้พิภพ ยาเสพติด, โสเภณี, ฆ่าตัวตาย, เพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงาน, รักร่วมเพศ? “ไม่ ไม่ใช่ที่นี่ในอุซเบกิสถาน”

UFABET168

เขาทวนซ้ำหอคอยสุเหร่าและการฆาตกรรม

วันรุ่งขึ้น ลมพัดแรงพัดผ่านลานบ้านที่เปิดโล่งและร้านพรมอันอบอุ่นสบายของบูคารา คนขายของในตลาดห่อด้วยหมวกขนสัตว์ ผู้หญิงที่อ้วนท้วนเดินผ่านมาโดยสวมชุดคลุมคล้ายผ้านวมสีสันสดใส บางคนยิ้มเผยฟันทองเต็มชุด เหมือนขากรรไกรจอมวายร้าย 007 บางคนมีคิ้วหนาและเป็นพวง – เป็นสัญลักษณ์ของความงามอันโดดเด่นในอุซเบกิสถาน ผู้ที่ไม่ได้รับความสุขตามธรรมชาติด้วยคิ้วต่อเนื่องเพียงครั้งเดียวจะสร้างลุคด้วยการเติมช่องว่างด้วยการแต่งหน้า
ลมยังพัดไปรอบๆ หอคอยสุเหร่า Kalon ที่สูงตระหง่าน ที่ความสูง 47 เมตร อาจเป็นอาคารที่สูงที่สุดในเอเชียกลางเมื่อสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1127 แม้แต่เจงกิสข่านซึ่งม้าเหยียบย่ำเด็กเมื่อมาถึงในปี 1220 ก็ยังประทับใจ เขาประกาศว่าเป็นอาคารเดียวที่จะรอดชีวิต
ครั้งหนึ่งพวกโจรและอาชญากรเคยถูกโยนลงมาจากยอดหอคอยเพื่อความตาย ผู้หญิงคนหนึ่งรอดชีวิตมาได้โดยใช้กระโปรงของเธอเป็นร่มชูชีพ ผู้คนจะรวมตัวกันเพื่อดูกระบวนการยุติธรรมนี้ แต่ไม่มีวี่แววของฝูงชนในวันนี้ เราเดินเล่นรอบๆ โดมน้ำและซุ้มประตูสีทรายที่รกร้างว่างเปล่า โดยแบ่งปันกับผู้หญิงคนเดียวที่นั่งอยู่ใต้ต้นหม่อน
Silk Road Teahouse อันแสนสบายได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบจากความหนาวเย็นในเดือนพฤศจิกายน ข้างประตูไม้หนักๆ ข้างในนั้นมีกลิ่นของขิง กระวาน อบเชย และกานพลู ฉันกำชาหญ้าฝรั่นไว้แน่นขณะที่ลมพัดผ่าน
อุ่นเครื่อง เราเดินทางไปยังซากปรักหักพังของอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของ Bukhara คือ Ark ที่ประทับของราชวงศ์ตั้งแต่ศตวรรษที่ 5 ป้อมปราการแห่งนี้ตั้งขึ้นอย่างน่าเกรงขาม ที่นี่ในปี พ.ศ. 2385 ที่นายทหารอังกฤษสองคนได้พบกับจุดจบของหมีกริซลี่ พันเอก Charles Stoddart และกัปตัน Arthur Conolly เป็นผู้เล่นที่โชคร้ายสองคนใน ‘Great Game’ ของการจารกรรมระหว่างรัสเซียและอังกฤษ และพวกเขาไม่ได้สัมผัสกับการต้อนรับแบบอุซเบกแบบเดียวกับที่ฉันเคยพบ
สต็อดดาร์ตมาที่นี่เพื่อแสวงหาความจงรักภักดีของเอมีร์ นัสรูลลาห์ ข่าน แต่มีความกล้าที่จะอยู่บนหลังม้ามากกว่าที่จะเดินเข้ามา ที่แย่ไปกว่านั้น พระองค์เสด็จมามือเปล่าโดยไม่มีของขวัญหรือจดหมายจากพระราชินีวิกตอเรีย สิ่งนี้ทำให้ประมุขไม่พอใจและสต็อดดาร์ตถูกคุมขัง Conolly มาถึงในภายหลัง โดยได้รับมอบหมายให้เจรจาเรื่องการปล่อยตัว Stoddart แต่พบว่าตัวเองถูกโยนลงไปในหลุมแมลงที่มีสัตว์รบกวนด้วยเช่นกัน ในที่สุดทั้งคู่ก็ถูกลากออกไปและเฝ้าดูหลุมฝังศพของพวกเขาถูกขุดก่อนที่ศีรษะของพวกเขาจะถูกตัดด้วยมีด

ไชโย!
ชาวบ้านค่อนข้างเปิดกว้างต่อผู้เข้าชมในทุกวันนี้ อาหารค่ำในเย็นวันนั้นเป็นงานเลี้ยงแบบโฮมเมดในบ้านสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งซ่อนตัวอยู่บนถนนหลังหนึ่งที่มืดมิดของบูคารา คุณราฮัมเป็นเจ้าภาพของเรา เมนู: plov – แกะที่มีไขมันพร้อมข้าวและผัก ปรุงตามสูตรครอบครัวเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1600 มันเป็นค่าโดยสารมากมายที่ออกแบบมาเพื่อเอาชีวิตรอดในฤดูหนาวของอุซเบก
วอดก้ามาถึงก่อนอาหาร และด้วยจานรองของแตง คุณราฮัมคงหมดเหล้าเตกีล่าและมะนาวหมดแล้ว ในการยืนกรานอย่างเข้มข้นของเขา เราดื่มอวยพรให้กันและกัน สุขภาพและอุซเบกิสถานของเรา ก่อนที่จะเคาะประตูและกัดผักดอง
คุณราฮัมเกิดที่บูคารา แต่สนุกกับการเรียนที่มอสโคว์ช่วงสั้นๆ เขาบอกกับเรา กลับบ้านเร็ว ๆ นี้กวักมือเรียกอย่างไรก็ตาม “พ่อแม่ของฉันทำให้ฉันกลับมา พวกเขากังวลว่าฉันจะตกลงกับสาวรัสเซียและจะไม่กลับมาอีก” เขากล่าวระหว่างนัดเพิ่มเติม
“ความเป็นอิสระเปลี่ยนอุซเบกิสถานในหลาย ๆ ด้าน มันทำให้เรามีตัวตน ในสมัยก่อนมีการใช้ medressas สำหรับจัดเก็บ พวกเขาเต็มไปด้วยรถประจำทางและรถยนต์ ฉันรู้อยู่เสมอว่าประเทศนี้พิเศษ ผู้ที่ไม่มีประวัติไม่มีอนาคต” นายราฮัมกล่าวเสริม
วอดก้ายังคงไหลอย่างต่อเนื่อง แก้วช็อตเล็กๆ สั่นไหวด้วยท่าทางที่น่าตกใจ เสียงเริ่มแผ่วและหัวของฉันก็เริ่มหมุน ฉันแทบจะจดจ่ออยู่กับชั้นวางซึ่งมีจานประดับอูฐ แบบจำลองหออะซาน และกระป๋องทองแดงแวววาว
ห้าขวดต่อมาก็ถึงเวลาที่จะเรียกว่าคืน ฉันสะดุดล้มแล้วเดินไปที่ประตู แต่มีบางอย่างเข้าตาฉันที่มุมห้อง ที่แขวนอยู่บนผนังเป็นพรม suzani สีแดง ปักด้วยลวดลายที่วิจิตรงดงามที่สุด ฉันศึกษามันโดยหวังว่าใบหน้าของความงามที่ไร้กาลเวลาจะเปิดเผยตัวเอง แต่ไม่มีคิ้วคิ้วดกดำให้เห็น UFABET168

Credit by :

ankarastore.com

ComPlayOverwatch.com

nheetiewstours.com

moviereviewhd.com

Credit by : Ufabet